CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, TÍCH HỢP ĐẦU TIÊN.

www.ohmalloy.com

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmDây phun nhiệt

Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt

Chứng nhận
chất lượng tốt Du lịch phịch giảm giá
chất lượng tốt Du lịch phịch giảm giá
Tôi tìm kiếm tấm Nichrom từ lâu và mua thành công từ vật liệu Ohmalloy. OHMALLOY cung cấp dịch vụ thực sự tốt trong dịch vụ hợp kim và luôn có thể giúp tôi tìm kiếm hợp kim kháng chính xác.

—— Mike khai thác

OHMALLOY có thể chứng minh cho tôi chỉ 1kg dây hợp kim Kovar 1.0mm với thời gian ngắn, điều đó thực sự tuyệt vời. Cảm ơn

—— Janey

Thực sự chuyên nghiệp trong dây và cáp cặp nhiệt điện, những gì tôi muốn chỉ có thể nhận được từ OHMALLOY

—— Chris

Constantan 0,08mm, tôi không bao giờ mong đợi chỉ nhận được 2kg của nó. Nhưng OHMALLOY cung cấp cho tôi chất lượng tốt. Chúa ơi! Một nhà cung cấp đáng tin cậy từ Trung Quốc

—— Aaron

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt

Trung Quốc Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt nhà cung cấp
Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt nhà cung cấp Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: OHMALLOY/OEM
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30kg
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng: 5-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán:
Khả năng cung cấp:
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Dây phun nhiệt Monel 45CT Ni80Al20 Tương tự như Tafa 70T 45CT 79B 1.6mm DIN300 Vật chất: Monel / 45CT / Ni80Al20
Đường kính: 1,6 MM bề mặt: Sáng sủa, sạch sẽ
Thương hiệu tương tự: Taha 70T 45CT 79B / Metco 405-1 / METCO Praxair Monel / Trọn gói: DIN300 15kg / ống chỉ

Dây phun nhiệt Monel 45CT Ni80Al20 Tương tự như Tafa 70T 45CT 79B 1.6mm DIN300

 

Monel Thermal spray wire is specifically designed for spraying in arc spray and flame spray systems. Dây phun nhiệt được thiết kế đặc biệt để phun trong hệ thống phun hồ quang và phun lửa. It produces well-bonded coatings with excel-lent machineability. Nó tạo ra các lớp phủ liên kết tốt với khả năng gia công cho vay vượt trội. Monel Dây phun nhiệt có khả năng chống ăn mòn tốt, đặc biệt là trong môi trường nước biển và ăn da.

 

Dây phun nhiệt Monel (Tafa 70TC /METCO Praxair Monel) Thành phần hóa học:(%)

 

Ni Cu Mn Fe Al C
Thăng bằng 27 1,5 2.0 0,025 0,1 0,25
 

 

45CT is a nickel chromium titanium wire specifically designed for arc spraying. là một dây titan crôm niken được thiết kế đặc biệt để phun hồ quang. It produces dense, well-bonded coatings with excellent corrosion resistance and good wear resistance. Nó tạo ra các lớp phủ dày đặc, liên kết tốt với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và chống mài mòn tốt. It is highly resistant to sulfur and vanadium atmospheres up to 1825° F. It has proven to be particularly effective as a protective arc spray coating for boiler tubes in black liquor recovery boilers and coal fired utility boilers. Nó có khả năng chống lưu huỳnh và vanadi cao đến 1825 ° F. Nó được chứng minh là đặc biệt hiệu quả như một lớp phủ hồ quang bảo vệ cho các ống nồi hơi trong nồi hơi thu hồi rượu đen và nồi hơi đốt than.

 

Dây phun nhiệt 45CT (Tafa 45CT) Thành phần hóa học: (%)

 

Ni Cr Ti
56.3 43 0,7

 

Ni80Al20 is a cored wire specially designed for either arc spraying or flame spraying. là một dây lõi được thiết kế đặc biệt để phun hồ quang hoặc phun lửa. It is self-bonding to most materials and requires minimal surface preparation. Nó tự liên kết với hầu hết các vật liệu và yêu cầu chuẩn bị bề mặt tối thiểu. Bond strengths in excess of 9000 psi can be achieved on grit blasted surfaces. Sức mạnh của trái phiếu vượt quá 9000 psi có thể đạt được trên các bề mặt nổ mìn. Ni80Al20 Thể hiện khả năng chống oxy hóa và mài mòn ở nhiệt độ cao, và khả năng chống va đập và uốn cong tuyệt vời. Ni80Al20 có thể được gia công và nghiền thành một vệt 5 micro.

 

Ni80Al20 Dây phun nhiệt (Tương tự Tafa 79B) Thành phần hóa học: (%)

 

Ni Al
80 20

 

Gói

Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt

Bí quyết phun nhiệt

 

Thermal Spray Coatings are produced by projecting a molten stream of particles onto the base material. Lớp phủ nhiệt phun được sản xuất bằng cách chiếu một dòng các hạt nóng chảy lên vật liệu cơ bản. On impact these particles deform and solidify to form splats, and these splats mechanically lock onto the surface. Khi va chạm, các hạt này biến dạng và hóa cứng để tạo thành các mảnh vụn, và các hạt này khóa cơ học trên bề mặt. There are numerous ways of generating the stream of molten particles using an electric-arc, plasma or a combustion process. Có rất nhiều cách để tạo ra dòng các hạt nóng chảy bằng cách sử dụng hồ quang điện, plasma hoặc quá trình đốt cháy.

Depending on the process it is possible to procuce coatings of pure metals, alloys, ceramics and ceramic metal composites (cermets), and coating thickness generally varies between 0.1 and 2.0 mm. Tùy thuộc vào quá trình, có thể tạo ra các lớp phủ kim loại nguyên chất, hợp kim, gốm sứ và vật liệu tổng hợp kim loại gốm (gốm kim loại) và độ dày lớp phủ thường thay đổi trong khoảng 0,1 đến 2,0 mm. The adhesion and cohesion of a thermal spray coating is purely mechanical, which has certain advantages and disadvantages. Độ bám dính và kết dính của lớp phủ phun nhiệt hoàn toàn là cơ học, có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

The main advantage is that there is no metallurgical compatability issue between the substrate and the coating, and it is therefore possible to apply a wide variety of coating materials onto essentially any substrate (eg bronze and cast-iron). Ưu điểm chính là không có vấn đề tương thích luyện kim giữa chất nền và lớp phủ, và do đó có thể áp dụng nhiều loại vật liệu phủ lên trên bất kỳ chất nền nào (ví dụ như đồng và gang). The heat input into the base materials is also limited, and it is therefore possible to apply a thermal spray coating to a heat-sensitive substrate (eg heat-treated HSLA steels like 4140 and martensitic stainless steel) with no risk of softening or distortion. Đầu vào nhiệt vào vật liệu cơ bản cũng bị hạn chế, và do đó có thể áp dụng lớp phủ phun nhiệt cho chất nền nhạy cảm với nhiệt (ví dụ như thép HSLA được xử lý nhiệt như 4140 và thép không gỉ martensitic) không có nguy cơ làm mềm hoặc biến dạng. The main disadvantage is that the adhesive and cohesive strength of a thermal spray coating is relatively low, making coatings susceptible to damage from high mechanical loads (such as point or impact loads), cyclical loads or thermal stresses. Nhược điểm chính là độ bám dính và cường độ bám dính của lớp phủ phun nhiệt tương đối thấp, khiến lớp phủ dễ bị hư hại do tải trọng cơ học cao (như tải trọng điểm hoặc va đập), tải trọng chu kỳ hoặc ứng suất nhiệt.

Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt

High Velocity oxy-fuel (HVOF) uses high-pressure combustion as the heat source to create a high-velocity gas stream that both melts and propels a powder feedstock material to the substrate. Cao tốc độ oxy-nhiên liệu (HVOF) sử dụng quá trình đốt cháy áp suất cao làm nguồn nhiệt để tạo ra dòng khí tốc độ cao vừa làm tan chảy và đẩy vật liệu nguyên liệu bột vào chất nền. HVOF coatings generally exhibit fine homogeneous microstructures, low in oxide and porosity content, that are tenaciously bonded to the substrate. Các lớp phủ HVOF thường thể hiện các cấu trúc đồng nhất tốt, hàm lượng oxit và độ xốp thấp, được liên kết chặt chẽ với chất nền.

Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt

 

Phun plasma sử dụng khí quá trình ion hóa hồ quang điện có chứa argon và / hoặc helium / hydro để tạo ra dòng khí rất nóng để làm tan chảy rất nhiều vật liệu nguyên liệu bột để áp dụng lớp phủ chất lượng cao của kim loại, hợp kim kim loại, cacbua, gốm kim loại và gốm oxit.

 

Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt

Combustion spray uses the combustion of a fuel gas and oxy gen to create a heat source, but at lower pressures than HVOF. Phun đốt sử dụng quá trình đốt cháy khí nhiên liệu và gen oxy để tạo ra nguồn nhiệt, nhưng ở áp suất thấp hơn HVOF. Combustion spray is an economical choice for the application of quality coatings. Phun đốt là một lựa chọn kinh tế cho việc áp dụng các lớp phủ chất lượng.

Comb Fir Powder Spray sử dụng kim loại, hợp kim kim loại hoặc gốm mịn làm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi ở dạng bột.

Combustion Wire Spray uses metals or metallic alloys as the feedstock material in wire form. Xịt dây omb đốt sử dụng kim loại hoặc hợp kim kim loại làm nguyên liệu nguyên liệu ở dạng dây. It is often used for the application of hard coatings for salvage and restoration and is well-known for the application of corrosion coatings, even on very large structu Nó thường được sử dụng cho việc áp dụng các lớp phủ cứng để cứu hộ và phục hồi và nổi tiếng với việc áp dụng các lớp phủ ăn mòn, ngay cả trên structu rất lớnđộ phân giải

Monel 45CT Ni80Al20 Dây hợp kim Niken Đường kính 1.6mm Khả năng chống mòn tốt

Electric arc wire spray uses two electrically charged feedstock wires, of opposite polarity, that are brought together at a controlled rate to form an arc. Phun dây điện hồ quang sử dụng hai dây nguyên liệu tích điện, có cực tính ngược nhau, được kết hợp với nhau ở tốc độ được kiểm soát để tạo thành một vòng cung. This arc melts the wire feedstock and an air stream propels the molten material to the substrate. Vòng cung này làm nóng chảy nguyên liệu dây và luồng không khí đẩy vật liệu nóng chảy vào đế. Electric arc wire is commonly used to apply bond coat materials, salvage and restoration coatings and a wide range of corrosion coatings on large structures. Dây hồ quang điện thường được sử dụng để áp dụng vật liệu phủ trái phiếu, trục vớt và phục hồi và một loạt các lớp phủ ăn mòn trên các cấu trúc lớn. As the coolest of all thermal spray processes, it can be used to coat many substrates, including metals and plastics. Là tuyệt nhất trong tất cả các quá trình phun nhiệt, nó có thể được sử dụng để phủ nhiều chất nền, bao gồm cả kim loại và nhựa.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Ohmalloy Material Co.,Ltd

Người liên hệ: Sparrow

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)