CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, TÍCH HỢP ĐẦU TIÊN.

www.ohmalloy.com

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Chứng nhận
chất lượng tốt Du lịch phịch giảm giá
chất lượng tốt Du lịch phịch giảm giá
Tôi tìm kiếm tấm Nichrom từ lâu và mua thành công từ vật liệu Ohmalloy. OHMALLOY cung cấp dịch vụ thực sự tốt trong dịch vụ hợp kim và luôn có thể giúp tôi tìm kiếm hợp kim kháng chính xác.

—— Mike khai thác

OHMALLOY có thể chứng minh cho tôi chỉ 1kg dây hợp kim Kovar 1.0mm với thời gian ngắn, điều đó thực sự tuyệt vời. Cảm ơn

—— Janey

Thực sự chuyên nghiệp trong dây và cáp cặp nhiệt điện, những gì tôi muốn chỉ có thể nhận được từ OHMALLOY

—— Chris

Constantan 0,08mm, tôi không bao giờ mong đợi chỉ nhận được 2kg của nó. Nhưng OHMALLOY cung cấp cho tôi chất lượng tốt. Chúa ơi! Một nhà cung cấp đáng tin cậy từ Trung Quốc

—— Aaron

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ohmalloy Material Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd Ohmalloy Material Co.,Ltd
Tên công ty Văn phòng công ty Phòng họp Nhà máy phong cảnh nhà máy sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : OHMALLOY
Số nhân viên : 20~50
Doanh thu hàng năm : 4000000-6000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
DỊCH VỤ LÀM TÙY CHỈNH
Vì chúng tôi có lò cảm ứng riêng, lò vaccin, máy cán nguội và chúng tôi cũng có nhiều đối tác có máy phay, máy cắt, máy NCM ....
Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ manufatuer tùy chỉnh. Tất cả khách hàng chỉ cho chúng tôi biết hợp kim nào cũng như kích thước bạn cần, sau đó chúng tôi có thể đặc biệt làm nó cho bạn.
.
Quy trình tùy biến
 • Các khách hàng quen thuộc với vật liệu chỉ cần cung cấp các loại và thông số kỹ thuật cần thiết của hợp kim.
 • Đối với những người không quen thuộc với vật liệu, chúng tôi có thể xác định đặc điểm kỹ thuật và kích thước cuối cùng của vật liệu hợp kim theo phạm vi ứng dụng do khách hàng cung cấp. Đồng thời, dựa trên các khách hàng khác nhau, chúng tôi có thể cung cấp các thông số cụ thể, quy trình sản xuất, hình ảnh và thông tin khác của tài liệu để xác nhận.
Trường hợp tùy chỉnh thành công
 • Giai đoạn điều tra
  Một khách hàng là nhà sản xuất điện trở hãm được sử dụng trong các ứng dụng đường sắt, nhưng anh ta không chắc chắn về vật liệu và giá của điện trở.
 • Giai đoạn thảo luận
  Khi chúng tôi quyết định về nhu cầu ứng dụng, chúng tôi đã cung cấp bốn loại vật liệu để lựa chọn, bao gồm nichrom 20353, thép không gỉ 321, FeCrAl 0Cr13Al4 và thép không gỉ 430.
 • Giai đoạn xác định
  Chúng tôi cung cấp các tính chất, chi phí và chức năng của các vật liệu khác nhau cho khách hàng. Cuối cùng, họ đã chọn FeCrAl 0Cr13Al4.
 • Thứ tự sắp xếp
  Sau khi xác nhận vật liệu và thông số kỹ thuật, chúng tôi đã sản xuất một mẫu 100kg, vượt qua các thử nghiệm lặp lại trong hơn 3 tháng của khách hàng. Và sau nửa năm thử nghiệm độ bền, khách hàng này bắt đầu mua với số lượng lớn với hơn 5 tấn mỗi tháng.

Chi tiết liên lạc
Ohmalloy Material Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Qiu

Tel: 86-21-66796338

Fax: 86-21-66796339

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)